Vị trí số 1 của Vinhomes Green Bay tại phía Tây Thủ đô

Vinhomes Green Bay là một trong những dự án khu đô thị cao cấp của tập đoàn VinGroup triển khai tại khu vực Tây Hà Nội. Kể từ khi góp mặt, dự án với những ưu điểm về vị trí, thiết kế, tiện ích, giá bán … đã và đang chiếm được niềm tin yêu của Quý khách hàng. Bài viết dưới đây dành để phân tích một trong những sức hút của dự án: Sức hấp dẫn đến từ vị trí số 1 của dự án Vinhomes Green Bay. 

Vị trí số 1 kết nối của Vinhomes Green Bay

Vị trí số 1 của Vinhomes Green Bay tại phía Tây Thủ đô
Vị trí số 1 của Vinhomes Green Bay tại phía Tây Thủ đô

Tọa lạc tại số 7, đường Đại lộ Thăng Long, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, quần thể dự án Vịnh Xanh Vinhomes Green Bay được đánh giá sở hữu vị trí vàng thuận tiện kết nối tại cửa ngõ Phía Tây. Từ dự án, Quý cư dân chỉ mất 3 phút để tới Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, 5 phút tới Siêu thị Big C Thăng Long và trường chuyên Hà Nội – Amsterdam. Để đến Bảo tàng Hà Nội và các khu vui chơi giải trí như TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh, Keangnam Hanoi Landmark Tower, quý cư dân cần 7 phút di chuyển. Ngoài ra, vị trí dự án còn thuận tiện di chuyển trên đường ra sân bay quốc tế Nội Bài chỉ mất 20 phút.   

Có thể nói, vị trí Vinhomes Green Bay số 1 về kết nối khu vực tại khu cửa ngõ phía Tây hạ tầng đồng bộ hiện đại và tập trung các trụ sở cơ quan nhà nước quan trọng. Kết nối linh hoạt, dễ dàng giúp cho mọi sinh hoạt của Cư dân được thuận tiện hơn rất nhiều: tiện đi học, đi làm, đi công tác, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, khám chữa bệnh …

Còn đối với những nhà đầu tư, chính vị trí vàng kết nối vùng giúp cho các căn hộ dự án có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. 

Vị trí tọa long, hướng thủy – số 1 về phong thủy 

Không phải ngẫu nhiên vị trí đặt Trung tâm Hội nghị Quốc Gia lại nằm trên Đất Rồng Đại Lộ Thăng Long – nơi tọa lạc của quần thể khu đô thị Vinhomes Green Bay. Xét về phong thủy, đặt lên bàn cân so sánh về vị trí thì có lẽ dự án Vịnh Xanh không có đối thủ. 

Vinhomes Green Bay Mễ Trì được cho là được đặt tại ngay Long Nhãn của Đất Rồng, nơi địa linh sinh khí, cực kỳ đắc địa về phong thủy. Bên cạnh đó, với việc được bao bọc bởi 4 hồ: Hồ điều hòa 8h nội khu, hồ Mễ Trì, hồ Trung tâm hội nghị Quốc gia, hồ điều hòa Nhân Chính – mang đến cho dự án lợi thế hướng thủy vốn đang khan hiếm dự án ở thủ đô. Các cư dân tại đây được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ và phong thủy đại cát đại lợi. Chính hồ điều hòa 8ha trong khuôn viên dự án được thiết kế khơi thông nguồn vượng khí cho các chủ nhân của dự án. 

Rõ ràng không thể phủ nhận vị trí số 1 của dự án Vịnh Xanh trên bản đồ bất động sản khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Thuận tiện kết nối, phong thủy hanh thông từ vị trí đắc địa đã làm nên sức hút khó cưỡng của Vinhomes Green Bay với các Khách hàng. 

Hiện nay, Bất động sản phía Tây thủ đô còn có sự góp mặt của một dự án chung cư cao cấp – dự án chung cư Anland Lake View được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Nam Cường – được đặt tại vị trí chiến lược cửa ngõ khu Đô thị Dương Nội, nơi kết nối linh hoạt, phong thủy vượng khí. Vị trí chung cư Anland Lakeview có liên kết nội khu nhanh chóng, thừa hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ của khu đô thị, cũng như những tiện ích ngoại khu đa dạng. Để biết thêm mọi thông tin mới nhất và dự án, kính mời Quý khách hàng tham khảo tại: https://namcuongduongnoi.vn/anland-lake-view/.

Leave a Comment