Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng iPOS trong lĩnh vực nào?

Hiện nay, khi nhắc đến các phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả, chúng ta không thể không nhắc đến iPOS. Đây được coi là giải pháp quản lý hàng đầu trong lĩnh vực F&B – ngành cung cấp ẩm thực. Vậy cụ thể, trong lĩnh vực này, phần mềm bán hàng iPOS được ứng dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

iPOS – phần mềm quản lý bán hàng được ứng dụng cho nhiều loại hình F&B

F&B – Food and Beverage Service – một ngành chuyên về ẩm thực. Cụ thể, đây là nơi chuyên cung cấp đồ ăn thức uống cho khách hàng. Chắc hẳn bạn cũng biết “ẩm thực là một lĩnh vực vô cùng đa dạng. Bạn có thể thấy, có những nơi kinh doanh nhà hàng, có nơi kinh doanh trà sữa, cafe,…

iPOS – phần mềm quản lý bán hàng F&B cực phổ biến

Và mỗi loại hình kinh doanh F&B khác nhau sẽ ứng với một phần mềm quản lý với tính năng khác nhau. Vậy iPOS có thể được ứng dụng cho các loại hình nào? Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài loại hình F&B nổi bật nhất phù hợp với iPOS:

Nhà hàng

Nhà hàng là một trong những loại hình kinh doanh rất phổ biến. Hầu hết ngày nay, khi quản lý các nhà hàng, mọi người đều cần đến một phần mềm bán hàng với những tính năng riêng biệt. Dưới đây là một số tình năng của iPOS được ứng dụng trong các nhà hàng:

 • Tính năng hỗ trợ nhân viên bán hàng và thanh toán nhanh chóng quan hệ thống POS. Đặc biệt, phần mềm còn có thể tự động đặt Self – Order.
 • Phần mềm bán hàng có tính năng thiết lập các chương trình giảm giá, khuyến mại nhân dịp đặc biệt. Hay là quản lý hội viên, tặng voucher cho khách,… Như vậy, ta có thể thấy iPOS có thể marketing rất hiệu quả.
 • Lên báo cáo chi tiết, chính xác cho các nhà quản lý.

Quán cà phê

Cafe cũng là một loại hình kinh doanh F&B không thể không nhắc đến. Với các quán cafe, phần mềm quản lý iPOS có thể:

 • In ngay đơn sau khi khách order xong tại quầy pha chế. Và việc này khiến cho khách hàng không cần chờ đợi quá lâu.
 • Giao diện Phần mềm quản lý quán cafe iPOS rất dễ tiếp cận, dù là nhân viên mời chỉ cần hướng dẫn qua là biết sử dụng. Đặc biệt, phần mềm quản lý giúp nhân viên tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.
 • Tạo các chương trình ưu đãi nhân dịp đặc biệt trên phần mềm.

Phần mềm quản lý iPOS rất phù hợp cho các quán cà phê

Quán trà sữa

Với giới trẻ ngày nay, quán trà sữa luôn là địa điểm dừng chân rất lý tưởng. Tất nhiên, cũng như các lĩnh vực khác, quán trà sữa cũng cần có phần mềm quản lý riêng. Vậy bạn nghĩ sao về iPOS?

 • Phần mềm iPOS giúp kết nối yêu cầu của khách với máy in tem nhãn để xuất ra thông tin chính xác nhất. Như vậy, chúng ta có thể hạn chế sai sót khi trả đồ.
 • Hệ thống iPOS giúp nhân viên có thể tiến hành thanh toán cho khách tại chỗ với nhiều hình thức khác nhau: Thẻ ATM, tiền mặt, VISA,…
 • Cập nhật chính xác doanh thu của quán theo từng sản phẩm, từng khu vực.

Fastfood

Khi kinh doanh fastfood, chúng ta có thể thấy chúng có vô vàn món ăn khác nhau. Do đó, để quản lý được tình hình của cửa hàng, chúng ta cần sử dụng một phần mềm với nhiều tính năng tương ứng. Chẳng hạn như:

 • Tính năng tạo các gói combo bao gồm: đồ ăn, nước uống mặc định cho khách.
 • Tính năng Self – Order kết nối với máy in tem nhằm đưa thông tin nhanh chóng, chính xác nhất lên trên tem dán.
 • Hỗ trợ tính năng bán hàng tự động trong giờ cao điểm để tránh tình trạng khách phải đợi quá lâu.

Việc quản lý chuỗi lớn các cửa hàng F&B trở nên đơn giản hơn với iPOS

Ngoài các loại hình trên, iPOS còn được ứng dụng trong quán Bar/Pub và chuỗi lớn gồm nhiều cửa hàng nhỏ. Đặc biệt khi kinh doanh chuỗi lớn, ipOS cung cấp tính năng kết nối với đối tượng thứ 3 thông qua iPOS Hub. Và tất cả các dữ liệu của các cửa hàng trong chuỗi sẽ được đồng bộ với thời gian thực. Cùng với đó, chúng ta không thể bỏ qua tính năng báo cáo quản trị cho từng thương hiệu. Điều này giúp cho nhà quản lý nắm được lợi nhuận theo từng điểm.

Tại sao nên chọn iPOS?

Trên thực tế, không phải tự nhiên iPOS.vn lại được coi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực F&B. Qua thông tin trên, chúng ta có thể thấy iPOS có thể đáp ứng được nhiều loại hình khác nhau khi kinh doanh F&B. Và có thể nói, đó là điều quan trọng khiến khách hàng lựa chọn iPOS. Ngoài ra, những lợi ích dưới đây chính là sức hút lớn với các nhà quản lý:

iPOS.vn – đơn vị cung cấp phần mề quản lý bán hàng chuyên dụng trong F&B

 • Hỗ trợ kỹ thuật 27/7
 • Cung cấp dịch vụ một cách toàn diện
 • Hướng dẫn sử dụng tận tình

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không thử trải nghiệm phần mềm iPOS? Chúng tôi tin rằng, sau một thời gian gắn bó iPOS, bạn sẽ không muốn đổi sang bất kỳ phần mềm nào khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website: https://ipos.vn/.

Leave a Comment