Aika Yumeno là ai có tiểu sử như thế nào ?

Theo reddit.com, một trong những trang web chuyên đánh giá diễn viên phim người lớn, thì Aika được đánh giá khá cao. Trang web này đánh giá theo 4 tiêu chí: mặt, ngực, mông, khả năng diễn xuất.

Giới thiệu về Aika Yumeno

Aika Yumeno sinh ngày 24 tháng 8 năm 1994 tại  Saitama, Nhật Bản. Cô là một trong những thần tượng âm nhạc, ngôi sao phim người lớn hàng đầu tại Nhật. Với ngoại hình bốc lửa cùng lối diễn xuất chuyên nghiệp khiến người  xem lúc nào cũng thích những cảnh mà Aika đóng. 

Mặt: 9/10 – Nhiều bình luận cho rằng Aika rất xinh. Cô ấy có một khuôn mặt rất trẻ và vì vậy cô ấy rất dễ thương. Nhiều khán giả xem phim cũng chỉ vì muốn nhìn thấy gương mặt bầu bĩnh ưa nhìn của cô. Không biết bao nhiêu bài báo viết chỉ vì tại sao cô lại thay đổi màu son

Ngực: 7.5 / 10 – Aika không có bộ ngực quá lớn nhưng chắc chắn cô có bộ ngực đẹp. Một trong những điều về bộ ngực của Aika là chúng rất vừa vặn với cơ thể cô. Aika là một người khá nhỏ (dưới 5 feet) và vì vậy trong khi bộ ngực của cô nhỏ hơn về mặt thể chất, họ vẫn vừa vặn với khung nhỏ của cô.

Ass: 6/10 – Ass của Aika không có gì đáng để bản. Một điều mà khán giả thích tôi thích về nó là, một lần nữa, nó rất phù hợp với cô ấy. Aika nhỏ bé khiến nó trông vừa vặn hơn nhiều. Cá nhân tôi có xu hướng trở thành một người hâm mộ lớn hơn nhiều về vòng tròn lớn mà không phải là thuật ngữ đặc biệt tôi sử dụng để mô tả Aika. 

Biểu diễn: 7.5 / 10 – Buổi biểu diễn của Aika thực sự rất hỗn tạp vì có một số phẩm chất tầm thường và một số phẩm chất thực sự tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng điều đầu tiên mọi người chú ý là tính cách sôi nổi của cô ấy. Cô ấy rất mạnh mẽ và lạc quan và nó thực sự trở nên sống động trong các video đánh giá cao người hâm mộ.

Sự nghiệp lẫy lừng của Aika Yumeno 

Với những con số biết nói kia, điều đó giải thích tại sao Aika dễ dàng thuyết phục những đạo diện AV khó tính nhất hợp tác cùng. Cô tham gia hàng loạt những bộ phim bom tấn, những series phim lớn, những show truyền hình, sự kiện trong suốt những năm tháng hành nghề. Không ít diễn viên cảm thấy ghen tị với tài năng cũng như năng suất diễn thiên bẩm của cô.

Một số bộ phim nổi bật:

  • Gào thét (2015) 
  • Bako Bako (2015)
  • Xà phòng, Người yêu xấu xí, Giới tính phong phú (2016)
  • Chị em, Nữ điều tra viên bí mật (2017)
  • Tôi đang đến (2018)
  • Aika đến thăm nhà của người hâm mộ, Dòng Tân gợi cảm(2019,….

Xem thêm nhiều diễn viên JAV tại đây

Leave a Comment